Phổ biến VBQPPL

Chiều ngày 25/12/2020, Thư viện tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2020. Lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh và hơn 60 bạn đọc tham gia Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thư viện tỉnh đã được nghe những ý kiến đóng góp tập trung vào các vấn đề: Nguồn lực thông tin, vốn tài liệu, thái độ phục vụ của cán bộ thư viện, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hạ tầng công nghệ thông tin….  Độc giả thư viện đánh giá cao công tác phục vụ bạn đọc và dành nhiều lời khen ngợi, động viên, khích lệ đối với cán bộ thủ thư và những nỗ lực của Thư viện tỉnh trong những năm qua để xây dựng một môi trường đọc sách khang trang, sạch đẹp, đáp ứng tương đối tốt nhu cầu của đọc giả. Thông qua hội nghị lần này cũng giúp cho các cán bộ Thư viện hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn đọc, nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa cán bộ Thư viện và bạn đọc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn đọc đến Thư viện thường xuyên hơn, giúp cho công tác phục vụ bạn đọc ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, bà Nguyễn Thị Thúy - Giám đốc Thư viện tỉnh đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến của bạn đọc ngay tại Hội nghị. Đánh giá cao những ý kiến đóng góp của độc giả, trên cơ sở đó thư viện sẽ xây dựng chương trình hành động, đề ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ, góp phần phát triển văn hóa đọc tại địa phương. Hội nghị đã tổng kết, biểu dương các đơn vị và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Văn hóa đọc của hệ thống thư viện công cộng của  tỉnh Hà Tĩnh.

Minh Trang