Du lịch

Từ ngày mùng 6 – 9/11, ngành du lịch Hà Tĩnh đã có chuyến khảo sát, quảng bá du lịch và tham gia chương trình kích cầu, tọa đàm kết nối du lịch do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Tham gia đoàn khảo sát lần này có đại diện Sở VH,TT&DL, Hiệp hội du lịch Hà Tĩnh và hơn 30 đơn vị lữ hành, công ty du lịch đóng trên địa bàn Hà Tĩnh. Sau 3 ngày tiến hành khảo sát, kết nối du lịch tại một số điểm đến nổi tiếng của 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, đoàn dự Lễ phát động chương trình kích cầu, tọa đàm kết nối du lịch 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Thanh Hóa và Hà Tĩnh vào chiều ngày 9/11 tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, đoàn Hà Tĩnh cùng với các tỉnh bạn đã lần lượt giới thiệu về tiềm năng thế mạnh du lịch của địa phương mình. Đồng thời, Hiệp hội du lịch, doanh nghiệp du lịch của các địa phương cũng đã trao đổi thông tin, thảo luận và ký kết các chương trình hợp tác tour, tuyến phù hợp, đặc biệt kết nối các gói sản phẩm kích cầu du lịch giữa các địa phương đến cuối năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi Du lịch Việt Nam”; đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến giới thiệu du lịch Hà Tĩnh đến với khách du lịch trong và ngoài tỉnh, góp phần phục hồi tăng trưởng du lịch tỉnh nhà sau dịch COVID-19.

Đức Cường