Du lịch

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội năm 2022 đã được khai mạc. Sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp du lịch và các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 52 tỉnh thành trong cả nước cùng 6 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với chủ đề “Bình thường mới – Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”, VITM Hà Nội 2022 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức được xem là sự kiện mở đầu cho giai đoạn mới của Du lịch Việt Nam, giai đoạn phục hồi và phát triển trong bối cảnh bình thường mới.

Trong thời gian 4 ngày - từ ngày 31/3 đến ngày 3/4 -  Hội chợ sẽ có các hoạt động như: Trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; Hoạt động của các trung tâm xúc tiến, doanh nghiệp tại các gian hàng; Các hoạt động xúc tiến du lịch; Đại hội Hiệp hội Du lịch việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027; Hội thảo Nhân lực du lịch trong giai đoạn phục hồi Du lịch Việt Nam; Hội thảo Phát triển loại hình du lịch Golf, thế mạnh của Du lịch Việt Nam; Cuộc thi ứng dụng du lịch trực tuyến; Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam…

Hội chợ với quy mô 320 gian hàng trưng bày các sản phẩm du lịch, dịch vụ, đặc sản của các địa phương trong nước và các quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Hà Tĩnh tham gia giới thiệu các sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP của tỉnh, khẳng định thương hiệu và tăng cường mối liên kết với các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội năm 2022 sẽ bế mạc vào chiều ngày 3/4/2022.

Đức Cường