Gia đình

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Báo Hà Tĩnh và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền kỷ niệm.

Cụ thể, phối hợp với Báo Hà Tĩnh xây dựng các bài viết trên báo in và báo điện tử về tuyên truyền về gia đình văn hóa tiêu biểu bà Uông Thị Minh (thôn Trường Thanh, xã Đan Trường huyện Nghi Xuân); gia đình ba thế hệ con chăm ngoan học giỏi của bà Nguyễn Thị Gái (tổ dân 1 thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ); mô hình câu lạc bộ - câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình (xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh); các chương trình trao đổi, phỏng vấn lãnh đạo Sở về 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021).

Phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh về xây dựng 01 phóng sự về nội dung kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021) dự kiến phát sóng vào tối 27/6/2021; xây dựng các tin, bài, phóng sự phát trên sóng phát thanh và truyền hình; xây dựng clip trailer đăng trên facebook; Fanpage của Đài Phát thanh – Truyền hình về ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ngoài ra, phối hợp với Chương trình truyền hình Văn hóa Hà Tĩnh xây dựng 01 phóng sự về “Đẩy mạnh xây dựng gia đình văn hóa”.

Với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, các hoạt động tuyên truyền tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình và đảm bảo yêu cầu các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

Nguyễn Nga