Thể dục thể thao quần chúng

Chiều 10/3, tại Quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh phối hợp cùng huyện Nghi Xuân tổ chức Giải Bóng chuyền bãi biển khuộc khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX tỉnh Hà Tĩnh năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng lãnh đạo các sở, ngành cùng dự.

Giải Bóng chuyền bãi biển thu hút 23 đội bóng chuyền nam, nữ với gần 100 VĐV đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn Hà Tĩnh tham gia.

Các đội bóng (hai nội dung nam và nữ) được chia thành 8 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã vào cuộc thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi với không khí thi đấu sôi nổi, cuốn hút người xem.

Giải sẽ được tổ chức trong thời gian 3 ngày (10-12/3), các trận chung kết sẽ diễn ra vào cuối chiều ngày 12/3.