Thể dục thể thao quần chúng

Chiều 20/9/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Ngoại vụ, Giao thông vận tải, Công an làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Nakhon Phanom, Vương Quốc Thái Lan. Dự buổi làm việc, về phía đoàn Thái Lan có đại diện lãnh đạo: Văn phòng chính quyền tỉnh Nakhon Phanom, Sở Văn hóa và Thể thao, Phòng Thương mại, Hội hữu nghị Việt Thái Nakhon Phanom, Hội đạp xe đạp vì sức khỏe của tỉnh Nakhon Phanom.

Nhằm thắt chặt tình hữu nghị, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các nước ASEAN, tỉnh Nakhon Phanom sẽ tổ chức chương trình đạp xe từ tỉnh Nakhon Phanom qua Lào đến Quảng Bình và Hà Tĩnh trong các ngày từ 02 đến 06 /10 /2016. Theo lịch trình, sáng ngày 05/10/2016, đoàn đạp xe đến Hà Tĩnh và nghỉ tại khách sạn Sailling, thành phố Hà Tĩnh. Tại Hà Tĩnh, đoàn  tổ chức thi đấu giao lưu cầu lông với các VĐV Hà Tĩnh ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, lứa tuổi trên 40 tuổi) và tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại khách sạn Sailiing, thành phố Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo chính quyền tỉnh Nakhon Phanom bày tỏ mong muốn tỉnh Hà Tĩnh phối hợp, giúp đỡ để tổ chức tốt các hoạt động nói trên. Thay mặt đoàn làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tiếp thu các nội dung do tỉnh Nakhon Phanom đề nghị và sẽ báo cáo với Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh để có sự chỉ đạo, phối hợp thực hiện

Nguồn bài viết: P.V