Thể dục thể thao quần chúng

Chiều ngày 23/10/2016, thành phố Hà Tĩnh tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ năm 2016.

Diễn ra từ ngày 22 – 23/10/2016, giải bóng chuyền nữ thành phố được tổ chức nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tăng cường sự đoàn kết giữa các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tham dự giải có 16 đội bóng với hơn 150 VĐV đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Giải được chia làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng để tham gia vòng bán kết và chung kết.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Thạch Hạ, giải Nhì thuộc về đội phường Nam Hà, giải Ba cho hai đội xã Thạch Môn và Thạch Bình. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các cầu thủ có thành tích cao trong thi đấu.

Nguồn bài viết: Nguyễn Nga

Chưa có ý kiến nào, bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.