Thể thao

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập, trong 2 ngày 26-27/4, UBND huyện Hương Khê tổ chức thành công Giải Bóng chuyền Nam Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Giải thu hút sự tham gia của 26 đội đến từ 22 xã, thị trấn và 04 ngành, đơn vị. Các đội chia làm 02 khối: xã, thị tr ấn và ngành, đơn vị. Ở khối xã, thị trấn các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 08 đội xã phường xuất sắc vào thi đấu chung kết loại trực tiếp; khối ngành, đơn vị thi đấu vòng tròn tính điểm.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các  giải: khối xã, thị trấn: Giải Nhất thuộc về thị trấn Hương Khê, xã Hòa Hải giành giải Nhì,  các xã Hương Long và Hương Xuân giành giải Ba. Ở khối ngành, đơn vị: UBND huyện Hương Khê giành giải Nhất, Ban Chỉ huy Quân sự huyện giành giải Nhì, Biên phòng và phòng  Giáo dục Đào tạo đồng giải Ba.

Đức Minh