Thể thao

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 05/3, Giải bóng chuyền Nam thanh niên toàn tỉnh lần thứ XIII đã kết thúc tốt đẹp. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí: Từ Văn Diện, UVTV, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh; Võ Hồng Hải, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Hà Văn Hùng, Bí thư Tỉnh đoàn.

So với năm trước, các đội bóng năm nay đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ  lưỡng về lực lượng, kỹ thuật thi đấu cũng đã có nhiều tiến bộ hơn. Các VĐV  thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi và họ đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, nhiều trận đấu kịch tính và căng thẳng. Kết quả chung cuộc: Thành phố Hà Tĩnh đạt giải Vô địch, Đoàn các cơ quan cấp tỉnh đạt giải Nhất, Bộ đội Biên phòng và huyện Kỳ Anh đạt giải Nhì; huyện Nghi Xuân, thị xã Hồng Lĩnh, Công an Hà Tĩnh đoạt giải Ba. Giải phong cách được trao cho huyện Cẩm Xuyên và huyện Vũ Quang./.

Ái Vân