Thể thao

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (23/01- 24/01), Giải Cúp các CLB Karate Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

Giải có sự tham gia của hơn 400 VĐV đến từ các CLB, võ đường Karate các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình, tổ chức thi đấu loại trực tiếp theo 5 nhóm tuổi (6 đến trên 30 tuổi) với 75 nội dung Kata (quyền) và Kumite (đối kháng).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Võ đường Hùng Quân (Hà Tĩnh); giải Nhì toàn đoàn cho Võ đường Nhật Đông (Trung tâm Văn hóa – Truyền thông Hương Khê); giải Ba toàn đoàn cho Nghĩa Dũng karatedo Tuyên Hóa (Quảng Bình) và Hiệp hội karatedo Nghệ An.

Giải đấu lần này là dịp để VĐV của các câu lạc bộ, các võ đường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng thi đấu để tạo nguồn cho thể thao thành tích cao của tỉnh, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết xây dựng nền võ thuật ngày càng phát triển.

Nguyễn Nga