Thể thao

Sáng 22/4, Sở VH-TT&DL và huyện Kỳ Anh phối hợp tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam Đại hội Thể dục, thể thao Hà Tĩnh lần thứ 9 tại khu liên hợp thể thao Phú Nhân Nghĩa (xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh).

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 150 VĐV đến từ 12 huyện, thị, thành phố và Công an tỉnh. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải Bóng chuyền Nam toàn tỉnh là hoạt động thường niên và là  một trong những bộ môn thi đấu quan trọng của Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX. Giải đấu nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân, trong lực lượng cán bộ, chiến sỹ và công chức, viên chức. Đặc biệt thành công của giải sẽ tạo sự lan tỏa sâu sắc trong giới hâm mộ thể thao quần chúng, góp phần khích lệ phong trào Bóng chuyền trên địa bàn tỉnh thêm một bước phát triển mới.

Theo dự kiến, Giải Bóng chuyền nam Đại hội Thể dục, thể thao Hà Tĩnh lần thứ 9 sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày (từ sáng 22/4 đến 24/4). Trận chung kết sẽ được diễn ra vào chiều 24/4.