Thể thao

Tại giải Đua thuyền Rowing & Canoeing vô địch các CLB toàn quốc năm 2021 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17 – 28/4 (trong đó môn Rowing diễn ra từ 17 – 22/4), đoàn vận động viên Hà Tĩnh có 10 vận động viên thi đấu 6 nội dung ở môn Rowing và giành được 06 huy chương (03 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc và 01 huy chương Đồng).

Các Vận động viên giành huy chương Vàng gồm: Nguyễn Văn Hà, nội dung đơn nam hạng nhẹ; Dư Thị Bông, Lê Thị Phương, nội dung đôi coplek nữ hạng nhẹ; Nguyễn Mỹ Duyên, Trần Thị Thảo, Lê Thị Phương, Dư Thị Bông, nội dung bốn coplek nữ hạng nặng.

Các Vận động viên giành huy chương Bạc gồm: Nguyễn Văn Hà, đơn nam hạng nặng;  Nguyễn Mỹ Duyên, Trần Thị Thảo, nội dung đôi coplek nữ hạng nặng.

Vận động viên Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Việt Thục giành huy chương Bạc nội dung đôi nam hạng nặng.

Được biết, giải thu hút hơn 300 VĐV đến từ các tỉnh, thành trong cả nước; trong đó, môn Rowing có 128 VĐV của 14 tỉnh, thành, môn Canoeing có 225 VĐV từ 20 tỉnh, thành. Giải đấu là dịp để Ban Tổ chức đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các đơn vị trong cả nước, hướng tới mục tiêu chuẩn bị lực lượng cho Seagames 31 diễn ra vào cuối năm nay.

Nguyễn Ái Vân