Thể thao

Sáng ngày 25/4/2021, xã Đồng Môn tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2021. Đây là đơn vị được thành phố Hà Tĩnh chọn làm điểm tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao cấp xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đồng Môn lần này diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập nhiều thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Chương trình khai mạc được tổ chức trang trọng, với sự tham gia của 17 đoàn với hơn 460 người (9 thôn, 5 đoàn thể, 2 trường học và lực lượng dân quân). Ngay sau lễ khai mạc, xã Đồng Môn đã tiến hành các nội dung thi đấu các nội dung như chạy việt dã (nam, nữ), thi đấu bóng đá và các bộ môn khác.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, nhằm lựa chọn những vận động viên xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX sắp tới.

Nguyễn Nga