Thể thao

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, giải bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ IX tỉnh Hà Tĩnh năm 2022 đã bế mạc vào chiều 12/3 tại Quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành. Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Tĩnh Bùi Xuân Thập và Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng dự và trao giải cho các đội xuất sắc.

Giải Bóng chuyền bãi biển thu hút 23 đội bóng chuyền nam, nữ với gần 100 VĐV đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn Hà Tĩnh tham gia. Các đội bóng (hai nội dung nam và nữ) được chia thành 8 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Kết quả, ở nội dung nam, đội huyện Kỳ Anh giành giải Nhất, đội Thành phố Hà Tĩnh giành giải Nhì, các huyện Vũ Quang, Thạch Hà giành giải Ba. Ở nội dung nữ, đội thị xã Kỳ Anh giành giải Nhất, đội huyện Hương Sơn giành giải Nhì, huyện Kỳ Anh và Nghi Xuân cùng giành giải Ba.