Thể thao

Ngày 30/3/2022, huyện Thạch Hà tổ chức giải Kéo co Đại hội thể dục thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Về dự lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thạch Hà cùng đông đảo nhân dân.

Giải kéo co được tổ chức trong ba ngày với sự tham dự của 22 đội nữ, 21 đội nam của các địa phương, đơn vị trong toàn huyện. Theo đó, cơ cấu giải thưởng gồm 3 giải: giải nhất, giải nhì và đồng hạng ba; đội nhất được tặng cờ và phần thưởng. Việc huyện Thạch Hà tổ chức giải kéo co chào mừng kỷ niệm Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao và mối đoàn kết cộng đồng.

Giải kéo co kết thúc vào ngày 01/4/2022 và sẽ được tổ chức định kỳ vào các năm tiếp theo./.

Lê Thủy Nguyên