Thể thao

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 8/5, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Liên đoàn Quần vợt Hà Tĩnh tổ chức lễ bế mạc Giải quần vợt Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ VI năm 2022. Dự lễ Bế mạc và trao giải cho các vận động viên có đ/c Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Hồng Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đại diện các sở ban ngành, nhà tài trợ.

Kết thúc giải Quần vợt Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ VI-năm 2022, ở nội dung đôi nam lãnh đạo, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp vận động viên Bùi Danh Minh - Phạm Xuân Sánh (tỉnh Nghệ An); Giải nhì thuộc về Hồ Thái Sơn – Nguyễn Kiều Hưng (huyện Hương Sơn); giải 3 thuộc về cặp VĐV Hà Văn Trà – Trần Mạnh Cường (CLB sở NNPTNT).

Nội dung đôi nam nữ, giải nhất được trao cho cặp vận động viên Phạm Quang Ánh – Nguyễn Hạ Long (Công an tỉnh); Giải nhì thuộc về cặp VĐV Trịnh Bá Chín – Phan Hoài Nam (câu lạc bộ Cảnh sát); giải ba thuộc về cặp VĐV Nguyễn Trọng Vũ – Nguyễn Thị Anh (Câu lạc bộ Thành Sen).

Nội dung đôi nam trên 55 tuổi: Giải nhất thuộc về cặp vận động viên Trần Tuấn Anh – Nguyễn Đình Hạnh (huyện Hương Sơn); giải nhì được trao cho cặp vận động viên Lê Hồng Long – Lê Chân Chính (huyện Nghi Xuân); giải ba thuộc về cặp vận động viên Hoàng Xuân Tuyến – Trần Hữu Nghĩa (huyện Cẩm Xuyên).

Nội dung đôi nam hạng C1 tổng trình 3.90 trở xuống, giải nhất được trao cho cặp vận động viên Hà Duy Hiếu – Lê Thanh Hải (CLB thị xã Hồng Lĩnh); giải nhì được trao cho cặp vận động viên Bùi Quốc Dũng – Nguyễn Mạnh Hùng (Câu lạc bộ Xăng dầu); đồng giải ba được trao cho các cặp vận động viên Lưu Anh Tuấn – Nguyễn Văn Hà (CLB Điện lực) và Nguyễn Kim Bằng – Trương văn Cường (CLB Sở NN&PTN)..

Đôi nam hạng C2, tổng trình 3.70 trở xuống, giải nhất thuộc về cặp vận động viên Lê Việt Hoàng –Thiều Đăng Hưng (CLB Thành Sen); giải nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Trịnh Đình Bách – Đặng Thái (CLB Thành Sen); đồng giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Bùi Đình – Đỗ Xuân Nam (CLB Can Lộc) và Bùi Văn Phú – Nguyễn Tiến Thắng (CLB Điện lực).

Nội dung đôi nam hạng B1 tổng trình 5.0 trở xuống, giải nhất được trao cho cặp vận động viên Nguyễn Xuân Trí – Trần Đức Thành (CLB Thị xã Hồng Lĩnh); giải nhì thuộc về cặp vận động viên Phan Vân Trường – Bùi Hoài Nam (CLB Thể dục thể thao); Giải ba thuộc về cặp vận động viên Trần Viết Thanh –Tôn Việt Bắc (CLB Xăng dầu).

Nội dung Đôi nam hạng B2 giải nhất thuộc về cặp vận động viên Đặng Thế Hà - Hồ Hoang Đạt (CLB Thể dục thể thao); Giải nhì thuộc về cặp VĐV Doãn Tường Thuật - Nguyễn Trung Kiên (CLB  thị xã Hồng Lĩnh) Và giải ba thuộc về cặp VĐV Nguyễn Văn Lĩnh - Nguyễn Quý Minh (CLB Thể dục Thể thao).

Nội dung Đôi nam hạng A, tổng trình 5.80 trở xuống trở xuống, giải nhất được trao cho cặp vận động viên Đinh Nhật Quí – Dương Tuấn Vũ (CLB quần vợt Công đoàn); Giải nhì thuộc về cặp vận động viên Trần Văn Chất – Trần Quang Dũng (CLB Kỳ Anh); Giải ba thuộc về các cặp vận động viên Dương Mạnh Tài - Nguyễn Hoàng Khánh (câu lạc bộ Nghi Xuân).

Ở nội dung dành cho vận động viên ngoại hạng đến từ các Câu lạc bộ trong nước, chức vô địch được trao cho cặp vận động viên Đinh Nhật Phú -Trần Văn Chất (CLB Kỳ Anh); Giải nhì được trao cho các cặp vận động viên Nguyễn Văn Trường -Nguyễn Hữu Dương (CLB Can Lộc); giải ba thuộc về cặp vận động viên Lã Trường Kỳ - Nguyễn Văn Cường (CLB Nghệ An).