Thể thao

Sáng ngày 08/6/2022, huyện Lộc Hà đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn huyện lần thứ 13, năm 2022. Tham dự Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm nay có 12 đội bóng đại diện cho 12 đơn vị xã, thị trấn trấn trong toàn huyện.

Giải bóng đã Thiếu niên nhi đồng huyện Lộc Hà được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm động viên phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là dịp để lứa tuổi học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau chia sẽ niềm đam mê bóng đá và góp phần phát triển bóng đá phong trào tại các trường học và địa phương. Thông qua giải đấu các đội bóng sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội tinh thần Fair play thi đấu.

Giải đấu được chia làm 04 bảng, tổ chức thi đấu trong 4 ngày, cơ cấu giải thưởng gồm 3 giải nhất, nhì và ba cho các đội tham dự./.

Lê Thủy Nguyên

Chưa có ý kiến nào, bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.