Thể thao

Chiều 15/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn tỉnh năm 2022. Giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu dự khai mạc giải và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Hà Tĩnh năm 2022 có 7 đội bóng nhi đồng (TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, các huyện Thạch Hà, Kỳ Anh, Đức Thọ, Vũ Quang, Cẩm Xuyên) và 6 đội bóng thiếu niên (TP Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Hương Khê) với hơn 200 VĐV. Giải thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng bảng, mỗi nội dung chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày, từ 15-17/6.