Thể thao

Sáng 28/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Cầu lông Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX

Giải đấu thu hút hơn 200 VĐV đến từ 12 huyện, thị, thành và các ngành: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tham gia.

Giải được tổ chức thi đấu theo 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo các nhóm tuổi.

Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2022 được tổ chức với 15 môn thi đấu, gồm: chạy việt dã, kéo co, golf, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng chuyền bãi biển, bóng đá thiếu niên - nhi đồng, bóng đá nam thanh niên, cầu lông, đua thuyền, karate, điền kinh, việt dã, quần vợt và bóng bàn.

Đến nay, 12 môn thi đấu đã được tổ chức hoàn thành. Riêng các môn: điền kinh, karrate, bóng chuyền nữ sẽ được tổ chức ngay sau lễ khai mạc đại hội, dự kiến sẽ diễn ra vào dịp cuối tháng 8 sắp tới.