Thể thao

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn, đội Bóng chuyền nữ huyện Hương Khê đã xuất sắc giành cúp vô địch giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022.

Giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh tại huyện Hương Khê diễn ra từ ngày 14 đến 16/9/2022, thu hút hơn 160 vận động viên đến từ các huyện thị, thành phố, gồm: Hương Khê, Thị xã Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Thị xã Hồng Lĩnh, Lộc Hà, Hương Sơn, Nghi Xuân, Thành phố Hà Tĩnh, huyện Kỳ Anh và huyện Thạch Hà. 11 đội bóng được chia làm 4 bảng A, B, C và D, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội nhất, nhì ở 4 bảng và thi đấu tứ kết; chọn 4 đội xuất sắc thi đấu vòng bán kết và 2 đội thi đấu chung kết.

Đội Cẩm Xuyên giành Huy chương Bạc

BTC trao Huy chương Đồng cho đội huyện Kỳ anh và huyện  Nghi Xuân

Kết quả, huyện Hương Khê giành chức vô địch, Cẩm Xuyên giành huy chương Bạc, các đội huyện Kỳ Anh và huyện Nghi Xuân giành huy chương Đồng. BTC cũng trao giải phong cách cho đội Thành phố Hà Tĩnh