Thể thao

Sáng 12/9, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh tại Hà Tĩnh phối hợp cùng Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải việt dã năm nay thu hút sự tham gia, hưởng ứng của hơn 500 vận động viên là đoàn viên, thanh niên các xã phường; sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Các vận động viên thi đấu theo 2 nội dung: Nam – cự li 3,5 km; nữ - cự li 2,5 km.

Ngay sau khi các nội dung thi đấu kết thúc, Ban tổ chức giải đã tiến hành trao thưởng cho các đoàn và các VĐV. Theo đó, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về phường Nam Hà, đoàn VĐV xã Thạch Hạ giành giải nhì và phường Đại Nài giải ba. Về cá nhân: Giải nhất cá nhân nam thuộc về VĐV Nguyễn Minh Quang (phường Nam Hà); giải nhất cá nhân nữ thuộc về VĐV Trần Thị Thêm (xã Thạch Đồng).

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Ngân hàng Sacombank chi nhánh tại Hà Tĩnh kỷ niệm 85 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh và hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Đức Cường