Tin tức - Sự kiện

Chiều ngày 14/5, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã họp duyệt Hồ sơ Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020-2025 . Dự họp có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó bí thư Thường trực và các đồng chí trong các ban chuyên môn của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Bùi Xuân Thập, Bí thư Đảng ủy đã báo cáo quy trình chuẩn bị nhân sự , các văn kiện và các bước chuẩn bị đại hội. Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 12 chi bộ trực thuộc với 176 đảng viên, nhiệm kỳ qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, đặc biệt đã tạo được những khởi sắc đáng ghi nhận trên các lĩnh vực quản lý. Nhiệm kỳ 2020-2025, Ban chấp hành Đảng bộ dự kiến có 11 đồng chí trong đó 82% là tái cử; Ban thường vụ 3 đồng chí và Ủy ban kiểm tra 3 đồng chí.
Thay mặt Đảng ủy khối, đồng chí Lê Văn Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội và đề nghị chỉnh sử một số nội dung mà các thành viên dự họp đã góp ý. Dự kiến Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6 năm 2020./.


Nguồn bài viết: Thái Sinh