Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh vừa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021. Đồng chí Lê Thị Loan - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo kết quả phong trào thi đua công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính và Dự thảo Quy chế quản lý hoạt động và chi tiêu nội bộ năm 2021.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh, thiên tai, tuy nhiên tập thể Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã đoàn kết, khắc phục hoàn cảnh và đạt được nhiều kết quả xuất sắc: Thực hiện tốt 05 chương trình nghệ thuật, 2 đợt tập huấn; tổ chức thành công Liên hoan Dân ca Ví, Giặm Nghệ - Tĩnh toàn tỉnh; Đạt 01 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc tại Hội thi tuyên truyền lưu động Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa… Thay mới hơn 5000 m2 tranh cổ động tấm lớn; thực hiện 02 cuộc trưng bày triển lãm tại Đại hội thi đua yêu nước và Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL đã trao Bằng khen của Bộ VH,TT&DL cho tập thể đơn vị; Giấy khen Sở VH,TT&DL cho 01 tập thể phòng; Bằng khen UBND tỉnh Hà Tĩnh cho 01 đồng chí; 11 đồng chí vinh dự đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và được Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng Giấy khen. Ngoài ra, có 02 đồng chí đoàn viên công đoàn được Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL tặng giấy khen.

Năm 2021, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và kế hoạch 5 năm 2020 - 2025, năm tổ chức bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 30 năm tái lập tỉnh… toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VH - ĐA tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đồng tâm hiệp lực thực hiện đồng bộ các giải pháp với tinh thần chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Thanh Tình