Tin tức - Sự kiện

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu 2021. Ngày 22/1, Huyện Đức Thọ tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền hơi nam nữ CBCNV-LĐ khối cơ quan, Trường THPT. Đây cũng là một trong 10 môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Đức Thọ lần thứ IX sẽ được tổ chức vào tháng 5/2021.

Đến dự có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cấp huyện.

Tham gia giải  có 13 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ khối cơ quan, trường học trên địa bàn huyện. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích cao vào vòng trong.

 

Các trận đấu diễn ra gay cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng tấn công, đường chuyền đẹp mắt.

Một pha tranh đập bóng của đội Trung tâm văn hóa Truyền thông gặpTrường THPT Minh Khai 

Trận chung kết diễn ra giữa đội Trường THPT Minh Khai gặp đội Trung tâm Văn hóa-Truyền thông huyện với những màn rượt đuổi tỷ số “ngoạn mục”, mang đến cho người xem những phút giây “nghẹt thở”. Kết quả chung cuộc đội Trung tâm Văn hóa-Truyền thông huyện thắng đội Trường THPT Minh Khai với tỷ số 2-1 và đạt chức vô địch; Trường THPT Minh dành giải Nhì.

Trung tâm Văn hóa-Truyền thông đạt giải Nhất

Trường THPT Minh Khai dành giải Nhì.

   Ban Chỉ huy Quân sự  huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện đạt giải Ba

Giải bóng chuyền hơi nam nữ CBCNV-LĐ khối cơ quan, trường THPT đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới. Đây cũng là dịp để cán bộ, CNVC, lao động trong toàn huyện rèn luyện nâng cao sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác./.

Nguồn bài viết: Xuân Sang - Thanh Sơn