Chiều 25/3, Công đoàn khối Văn xã - Doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị giao ban. Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Oanh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh.

Năm 2020 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng công đoàn khối đã có nhiều hoạt động đáng ghi nhận. Đã trao 300 suất quà với số tiền trên 516 triệu đồng, hoàn thành 100% dữ liệu số về đoàn viên, tổ chức nhiều hoạt động có sỹ nghĩa trong các ngày lễ trọng. Riêng công đoàn ngành VHTTDL đã được hỗ trợ: 39 suất với số tiền 34.500.000₫.

Thời gian tới công đoàn sẽ triển khai một số hoạt động trọng tâm sau:

Tổ chức tháng công nhân vào tháng 5; Khám sức khỏe định kỳ cho 100% đoàn viên; Xây dựng quỹ xã hội công đoàn 2021; Biểu dương gia đình đoàn viên tiêu biểu nhân 20 năm ngày gia đình Việt Nam; Triển khai chương trình 75.000 sáng kiến vượt khó, phát triển; Đánh giá 5 năm thực hiện Nghij quyết Văn hoá công sở...

Nguồn bài viết: Thái Sinh