Chiều 07/7, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tặng quà cho chốt kiểm soát, phòng dịch Covid 19 tại thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, lực lượng kiểm dịch tại các chốt, trạm kiểm soát đã căng mình làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng mưa để kiểm soát, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan trên địa bàn Hà Tĩnh, cùng toàn tỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19. Tại mỗi chốt, đoàn đã trao hỗ trợ tiền và một số phần quà để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại đây.

Đây là việc làm ý nghĩa của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia trực tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn Hà Tĩnh.