Tin tức - Sự kiện

Nhằm chia sẻ, động viên các công dân đang thực hiện cách ly, trưa ngày 28/8/2021, Công đoàn khối Văn xã – Doanh nghiệp tiến hành trao tặng, ủng hộ đợt 1 với 531 suất cơm cho các điểm cách ly tại thị xã Hồng Lĩnh.

Qua một thời gian phát động, các công đoàn khối Văn xã – Doanh nghiệp đã vận động cán bộ, đoàn viên trong đơn vị bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, mỗi người ủng hộ tối thiểu một suất ăn trị giá 40.000 đồng. Công đoàn khối Văn xã – Doanh nghiệp tiến hành vận động, ủng hộ 531 suất cơm cho các điểm cách ly tại thị xã Hồng Lĩnh, trị giá 21.240.000 đồng.

Trong đó, công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã vận động, ủng hộ được hơn 250 suất ăn cho khu cách ly, trị giá 10.040.000 đồng. Một số đơn vị của công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện tốt như Văn phòng Sở, Trung tâm Huấn luyện Thi đấu và Thể dục Thể thao, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Thư viện tỉnh…

Đây là hoạt động ý nghĩa của công đoàn nhằm sẻ chia với những công dân đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung, góp phần hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của thị xã Hồng Lĩnh.

Nguyễn NgaChưa có ý kiến nào, bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.