Chiều ngày 27/8/2021, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL đã tổ chức cuộc họp nhằm kiện toàn nhân sự Ban chấp hành và bầu chức danh Bí thư Đoàn cơ sở. Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện Đảng ủy Sở VH,TT&DL, đại điện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL.

Đại hội Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra Ban chấp hành gồm 07 đồng chí do đồng chí Võ Phúc Hà - UV Ban chấp hành giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở. Vì lí do luân chuyển công tác nên theo quy định nên đồng chí Võ Phúc Hà thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở.

Theo quy định của điều lệ đoàn, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã làm văn bản gửi Đoàn khối CCQ và DN tỉnh và đã được Đoàn khối đồng ý chủ trương kiện toàn nhân sự.

Tại cuộc họp, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành và Chức danh Bí thư Đoàn cơ sở. Theo đó, đồng chí Lê Thị Như Quỳnh - Bí thư Chi đoàn Văn phòng đã trúng cử ủy viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở và được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL nhiệm kỳ 2017-2022.

QUỲNH TRANG