Sáng ngày 17/5/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị chuyên đề “Văn hóa công sở, đạo đức công vụ trong thời kỳ chuyển đổi số”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và hơn 600 cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Hội nghị đã được nghe PGS. TS Nguyễn Xuân Trung, Trưởng khoa tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I giới thiệu khái niệm văn hóa tổng quan và các vấn đề liên quan đến văn hóa công sở, đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử cho công chức, viên chức.

Hội nghị nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nâng cao nhận thức về việc xây dựng văn hóa công sở, đạo đức công vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có tác phong làm việc, ứng xử chuẩn mực, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nguyễn Nga