Sáng ngày 18/6/2022, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần I năm 2022 chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đối tượng tham gia Ngày hội là cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trong khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Kết quả, Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ I năm 2022 thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, thu về 241 đơn vị máu phục vụ cứu chữa người bệnh. Trong đó, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có sự tham gia của 7 đoàn viên của Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc Sở.

Đây là chương trình ý nghĩa thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Nguyễn Nga

Chưa có ý kiến nào, bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.