Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm 2022, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao quà tại xã Liên Minh, huyện Đức Thọ.

Xã Liên Minh là một trong những địa phương có nhiều khó khăn, tuy nhiên thời gian qua, cán bộ và nhân dân Liên Minh đã nỗ lực vươn lên để đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Năm 2019, xã đã về đích nông thôn mới. Hiện nay, xã đang tích cực xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần cán bộ, nhân dân xã Liên Minh trong xây dựng nông thôn mới.

Tại đây, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng 40 pano tuyên tuyên nông thôn mới trị giá 12 triệu đồng cùng 5 suất quà, mỗi suất quà trị 600 nghìn đồng cho các gia đình có công với cách mạng nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Cũng nhân chuyến tình nguyện, Đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú (xã Tùng Ảnh, Đức Thọ).

QUỲNH TRANG