Tin tức - Sự kiện

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên là con liệt sỹ.

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng 5 suất quà cho đoàn viên của các công đoàn cơ sở thành viên gồm Văn phòng Sở, Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch, Ban quản lý di tích Nguyễn Du, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Thư viện tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.

Trực tiếp trao các suất quà cho đoàn viên là con của liệt sỹ, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm hỏi sức khoẻ cũng như cuộc sống của các đoàn viên đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ mong muốn các đoàn viên luôn phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua những mất mát để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nguyễn NgaChưa có ý kiến nào, bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.