Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX đã thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội Thành phố Hà Tĩnh

Giải Cầu lông Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022 do Sở VH-TT&DL tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Hà Tĩnh. Tham gia giải có hơn 200 vận động viên thuộc 14 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trong tỉnh.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thuộc 5 nhóm tuổi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức cũng trao 25 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải các nội dung thi đấu. Trong đó, thành phố Hà Tĩnh giải nhất toàn đoàn, TX Hồng Lĩnh đạt giải nhì và giải ba thuộc về đoàn VĐV huyện Hương Sơn.

Ban Tổ chức trao Huy chương cho các VĐV đạt giải

Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022 có 15 môn thi đấu gồm: chạy việt dã, kéo co, golf, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng chuyền bãi biển, bóng đá thiếu niên - nhi đồng, bóng đá nam thanh niên, cầu lông, đua thuyền, karate, điền kinh, việt dã, quần vợt và bóng bàn.

Nguồn bài viết: Ái Vân