Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, chiều 24/9, Khối thi đua hành chính tổng hợp - văn hóa xã hội tổ chức lễ bế mạc Giải Bóng chuyền Hội thao khối năm 2022. Hội thao diễn ra trong hai ngày (23 - 24/9). Tham gia hội thao có 12 đội bóng chuyền đệm nam và 10 đội bóng hơi nữ với hơn 170 VĐV đến từ 12 đơn vị trong khối.

Ở môn bóng chuyền đệm nam, có 12 đội chia làm 4 bảng đấu. Kết quả, đội bóng Sở GD&ĐT giành chức vô địch, Đội bóng Sở TT&TT giành giải nhì, hai đội BHXH tỉnh và Sở Y tế giành giải 3.

Ở môn bóng chuyền hơi nữ, có 10 đội bóng, chia làm 3 bảng. Bảng A và B cùng có 3 đội, bảng C có 4 đội. Kết quả, đội bóng BHXH tỉnh giành giải Nhất, đội bóng sở LĐTB&XH giành giải Nhì. Hai đội Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND tỉnh và Sở VH-TT&DL tỉnh đồng giải 3.

Hội thao nhằm duy trì phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong khối.