Tin tức - Sự kiện

Sáng 25/6/2022, huyện Thạch Hà tổ chức Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện lần thứ IX. Tham dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng các đoàn tham dự đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Thạch Hà lần thứ IX với sự tham dự của 22 xã, thị trấn thu hút hàng nghìn vận động viên với 10 nhóm môn thi đấu, đến nay 6/11 môn đã được tổ chức quy mô, chất lượng. Các giải đấu cấp cơ sở và cấp huyện được chuẩn bị đầu tư công phu, chu đáo có chất lượng chuyên môn cao. Qua các giải đấu đã lựa chọn vận động viên có chất lượng đạt được thành tích cao như: Huy chương vàng môn bóng chuyền nam, đua thuyền nam, bóng đá nhi đồng… Hiện tại đoàn Thạch Hà đang tạm dẫn đầu trong các đoàn vận động viên tham gia đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh.

          Thông qua Đại hội thể dục thể thao cấp huyện góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của cấp ủy, chính quyền, hệ  thống chính trị và toàn xã hội về vai trò của thể dục thể thao trong việc luyện tập thể thao và rèn luyện góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện./.

                             Lê Thủy Nguyên