Du lịch

Danh thắng Nam Giới - Quỳnh Viên

032

Nam Giới - Quỳnh Viên nằm cách thành phố Hà Tĩnh 19 km về phía đông bắc. Xuất phát từ thành phố Hà Tĩnh theo đường tỉnh lộ DT 26 đi về hướng đông bắc khoảng 12 km qua bãi tắm Thạch Hải rẽ trái theo hướng đông bắc khoảng 7 km là đến danh thắng Quỳnh Viên – Nam Giới. Một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh hấp dẫn có nhiều tiềm năng của tỉnh Hà Tĩnh.

Hội nghị tổng kết hoạt động hợp tác phát triển du lịch 4 tỉnh Bắc miền Trung

080

Sáng ngày 20/2, tại Thành phố Thanh Hóa, Ban điều phối phát triển du lịch 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã tổ chức tổng kết hoạt động hợp tác phát triển du lịch 4 tỉnh Bắc miền Trung năm 2018, định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đền Núi Trúc – Điểm du lịch hấp dẫn

077

Đền núi Trúc nằm giữa lưng chừng núi Hồng Lĩnh, thuộc thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Tên gọi núi Trúc là sự ngẫu hứng trong dân gian vì vùng này ngày xưa trúc mọc thành rừng rất đẹp mắt, cả rừng trúc mênh mông, ngút ngàn và xanh mướt bao phủ ngọn núi này. Đây là một di tích có từ lâu đời và khá nổi tiếng. Xung quanh di tích có nhiều truyện kể, truyền ngôn đã trở thành huyền thoại cho sự linh thiêng của đền. Không những thế, đây còn là một di tích có tiềm năng lớn về du lịch, nếu chúng ta biết cách khai thác, phát huy thì sẽ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút được nhiều du khách.

Tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn năm 2018.

0120

Ngày 23/12, Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh đã tổ chức thành công hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn năm 2018.

Hội thi Duyên dáng Du lịch Hà Tĩnh lần thứ nhất thành công tốt đẹp.

0147

Tối 13/12, Hội thi “Duyên dáng Du lịch Hà Tĩnh” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Khai mạc hội thi “Duyên dáng du lịch Hà Tĩnh” lần thứ I

0169

Sáng nay (13/12), tại Khách sạn Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, ” Sở VH-TT&DL đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh tổ chức hội thi “Duyên dáng du lịch Hà Tĩnh.

Đón đoàn khảo sát du lịch các tỉnh Đông Bắc Thái Lan

0188

Nhằm duy trì, thúc đẩy và mở rộng thị trường khách Thái Lan nói chung và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan nói riêng vốn là một trong những thị trường truyền thống, trọng điểm của Hà Tĩnh cũng như các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ từ trước tới nay, từ ngày 24 đến 30/11/2018, Hà Tĩnh phối hợp với tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An tổ chức chương trình Đón đoàn Famtrip các tỉnh Đông Bắc Thái Lan đến khảo sát du lịch.

Kết nối du lịch Hà Tĩnh với các công ty lữ hành Bắc - Trung - Nam

0133

Trong 2 ngày 11 và 12/11/2018, Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch đã tổ chức đón tiếp đoàn Famtrip các công ty lữ hành Bắc - Trung - Nam đến khảo sát tuyến, điểm du lịch ở Hà Tĩnh.

Một số giải pháp phát triển du lịch Hà Tĩnh theo hướng bền vững

0153

Hà Tĩnh nằm trên tuyến hành lang Đông - Tây với CHDCND Lào, Thái Lan, Myanma và các nước khác trong khối ASEAN. Có bờ biển dài 137 km, nhiều bãi tắm đẹp; các khu bảo tồn thiên nhiên gắn với cảnh quan hùng vĩ và đa dạng sinh học; là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử văn hóa, cách mạng, quê hương của nhiều danh nhân kiệt xuất, gắn liền với các di tích lịch sử và có các di sản văn hóa phi vật thể có giá trị được UNESCO vinh danh như: Dân ca Ví - Giặm, ca Trù, Mộc bản Trường học Phúc Giang.

Trang 1 / 17Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Trang cuối