Danh lam thắng cảnh

Danh thắng Nam Giới - Quỳnh Viên

032

Nam Giới - Quỳnh Viên nằm cách thành phố Hà Tĩnh 19 km về phía đông bắc. Xuất phát từ thành phố Hà Tĩnh theo đường tỉnh lộ DT 26 đi về hướng đông bắc khoảng 12 km qua bãi tắm Thạch Hải rẽ trái theo hướng đông bắc khoảng 7 km là đến danh thắng Quỳnh Viên – Nam Giới. Một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh hấp dẫn có nhiều tiềm năng của tỉnh Hà Tĩnh.

10 hòn đảo đẹp ở Việt Nam trong mắt du khách Tây

0515

Việt Nam có rất nhiều đảo nổi tiếng như Phú Quốc, Cát Bà,... từng được nhiều khách phương Tây ca ngợi và chọn làm điểm đến trong các kỳ nghỉ của mình. Trang blog du lịch có tên justgola đã chọn lọc 10 hòn đảo đẹp tựa thiên đường ở Việt Nam để giới thiệu đến du khách. Nếu bạn đang có kế hoạch đi ’trốn nóng’ mùa Hè ở biển thì tham khảo nhé!

Trang 1 / 1Trang đầu   < Trước   Next   Trang cuối