Du lịch

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại gắn với các sự kiện kinh tế - chính trị của tỉnh năm 2019, sáng ngày 26/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh diễn ra sự kiện trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2019.

Theo đó, Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa Du lịch tham gia gian trưng bày giới thiệu văn hóa, du lịch và ẩm thực. Gian hàng với diện tích 18m2 được chia làm 3 không gian trưng bày: không gian trưng bày các ấn phẩm du lịch chung của tỉnh, không gian giới thiệu ẩm thực và không gian giới thiệu dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Gian hàng đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều đơn vị lữ hành, khách sạn đến tư vấn và giới thiệu các dịch vụ tham quan, lưu trú và nghỉ dưỡng như: Khu du lịch sinh thái Quỳnh Viên, Công ty Du lịch Thành Sen, Viettran tours, Khách sạn Louis, Tập đoàn Phú Tài Đức... Đặc biệt tại sự kiện này, du khách sẽ được các doanh nghiệp tư vấn các chương trình tham quan nội tỉnh với giá dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn. Chương trình Hội chợ sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 28/9.

Nguồn bài viết: Quỳnh Trang