Quảng bá xúc tiến VHDL

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà hàng - Khách sạn

0222

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 03/3/2014 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện các nhiệm vụ phát triển Du lịch và Thương mại tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 27/12/2016, tại Trường Cao đẳng VH,TT&DL Nguyễn Du, Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh phối hợp với Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà hàng - Khách sạn.

Hà Tĩnh tham gia Chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch tại Thái Lan

0253

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung sau sự cố môi trường biển, từ ngày 22 đến 26/11/2016, Tổng cục Du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An đồng chủ trì phối hợp với UBND các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức Chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch Bắc Trung Bộ tại Thủ đô Bangkok và tỉnh Udonthani (Thái Lan).

Làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị

0892

Chiều 18/11/2015, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị.

Khảo sát tuyến, điểm du lịch tại Hà Tĩnh

0866

Từ ngày 21 – 26/10, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VHTTDL (TCDL), Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì và phối hợp với các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam tổ chức chương trình khảo sát tuyến, điểm du lịch. Đoàn có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương; TCDL và các đơn vị chức năng; Cục Báo chí (Bộ TTTT); Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí…

Khai trương không gian ẩm thực dân gian Hải Thượng

01036

Vừa qua, Công ty TNHH Quý Gia đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) và khai trương không gian tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng thuộc xã Sơn Trung, Hương Sơn ẩm thực dân gian Hải Thượng.

Tọa đàm “Tri thức và văn hoá doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập và phát triển”

01042

Sáng 7/10, Sở VH-TT&DL phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh tổ chức toạ đàm “Tri thức và văn hoá doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập và phát triển”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) của tỉnh.

Bế mạc Hội thi Lễ tân khách sạn năm 2015

01206

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 25/9 Sở VHTT&DL đã tổ chức bế mạc trao thưởng Hội thi nghiệp vụ Lễ tân khách sạn 2015

Khai mạc Hội thi nghiệp vụ Lễ tân khách sạn Hà Tĩnh năm 2015.

0743

Sáng 24/9/2015, tại khách sạn Bình Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc hội thi nghiệp vụ Lễ tân khách sạn Hà Tĩnh năm 2015.

Khai trương Tour du lịch Hà Tĩnh - Bình Định

0642

Tối 20/8, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh tổ chức khai trương Tour du lịch Hà Tĩnh Bình Định và đón tiếp đoàn khách du lịch từ quê hương Quang Trung - Nguyễn Huệ đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh.

Hội nghị liên kết phát triển du lịch Hà Tĩnh – Bình Định

0569

Triển khai kết quả làm việc giữa tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Bình Định, chiều 13/8/2015, tại thành phố Hà Tĩnh, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch 2 tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch Hà Tĩnh – Bình Định. Các đồng chí: Bùi Đức Hạnh, GĐ Sở VH, TT & DL Hà Tĩnh và Nguyễn Văn Dũng, GĐ Sở VH, TT & DL Bình Định chủ trì hội nghị.

Trang 1 / 3Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  Next   Trang cuối