Gia đình

Hà Tĩnh triển khai thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

029

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hà Tĩnh sẽ triển khai thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” tại thôn Kim Tân (xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà) và Tổ dân phố Trần Phú (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên).

Khảo sát chuẩn bị Lễ phát động đăng ký thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” tại thôn Kim Tân, xã Tân Lộc

081

Sáng ngày 10/10/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đi khảo sát và hướng dẫn quy trình, cách thức tổ chức Lễ phát động đăng ký thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” tại thôn Kim Tân, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà.

Chạy việt dã hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam

02047

Sáng 23/, tại quảng trường Thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra Giải Việt dã chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và lãnh đạo Thành phố đã đến dự Khai mạc và trao giải.

Thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em

0945

Cục Văn hóa cơ sở phối hợp với Vụ Gia đình tổ chức Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền với chủ đề "Trách nhiệm của gia đình trong phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em".

Tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu kiến thức giáo dục đời sống gia đình”

01170

Ngày 27/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu kiến thức giáo dục đời sống gia đình”.

Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

01239

Chiều ngày 18/9/2018, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008 – 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, đoàn thể liên quan, các xã, phường của thị xã Hồng Lĩnh.

Ra mắt “CLB gia đình hạnh phúc – nông thôn mới”

0900

Chiều ngày 31/8/2018, Sở VH, TT&DL phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, UBND xã Xuân Thành tổ chức ra mắt "CLB gia đình hạnh phúc – nông thôn mới" tại thôn Phú Thành (xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

02548

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), ngày 28/6, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi” Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hội nghị sơ kết 05 năm ngày Quốc tế hạnh phúc

0465

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm ngày quốc tế hạnh phúc và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình. Dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo các Sở VHTTDL, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong cả nước.

Trang 1 / 5Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  Next   Trang cuối