Gia đình

Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

069

Chiều ngày 18/9/2018, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008 – 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, đoàn thể liên quan, các xã, phường của thị xã Hồng Lĩnh.

Ra mắt “CLB gia đình hạnh phúc – nông thôn mới”

0101

Chiều ngày 31/8/2018, Sở VH, TT&DL phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, UBND xã Xuân Thành tổ chức ra mắt "CLB gia đình hạnh phúc – nông thôn mới" tại thôn Phú Thành (xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh).

Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

0177

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), ngày 28/6, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi” Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hội nghị sơ kết 05 năm ngày Quốc tế hạnh phúc

0118

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm ngày quốc tế hạnh phúc và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình. Dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo các Sở VHTTDL, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong cả nước.

Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa

0154

Để thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, chiều 19/6, Sở Y tế phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa.

Chuẩn bị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

0358

Sáng ngày 20/6/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức làm việc với Sở Tư pháp nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Ra mắt 5 CLB phòng chống bạo lực gia đình tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang

0194

Chiều 10/5/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Ân Phú, huyện Vũ Quang tổ chức ra mắt 05 CLB phòng, chống bạo lực gia đình.

Quốc hội giám sát tình hình thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

0281

Sáng 07/3/2018, đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Sơn Bằng ra mắt 9 Câu lạc bộ Phòng chống bạo lực gia đình

0290

Chiều ngày 28/9/2017, Sở VH, TT&DL phối hợp với UBND xã Sơn Bằng tổ chức ra mắt các CLB phòng, chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở.

Trang 1 / 4Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  Next   Trang cuối