Gia đình

Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

096

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), ngày 28/6, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi” Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hội nghị sơ kết 05 năm ngày Quốc tế hạnh phúc

070

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm ngày quốc tế hạnh phúc và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình. Dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo các Sở VHTTDL, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong cả nước.

Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa

092

Để thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, chiều 19/6, Sở Y tế phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa.

Chuẩn bị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

0166

Sáng ngày 20/6/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức làm việc với Sở Tư pháp nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Ra mắt 5 CLB phòng chống bạo lực gia đình tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang

0138

Chiều 10/5/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Ân Phú, huyện Vũ Quang tổ chức ra mắt 05 CLB phòng, chống bạo lực gia đình.

Quốc hội giám sát tình hình thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

0220

Sáng 07/3/2018, đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Sơn Bằng ra mắt 9 Câu lạc bộ Phòng chống bạo lực gia đình

0260

Chiều ngày 28/9/2017, Sở VH, TT&DL phối hợp với UBND xã Sơn Bằng tổ chức ra mắt các CLB phòng, chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở.

Khảo sát xây dựng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Sơn Bằng

0385

Chiều 8/9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khảo sát và hướng dẫn quy trình, cách thức xây dựng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn.

Đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt công tác gia đình

0217

Chiều 08/8/2017, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch 567/KH-UBND và kế hoạch 14/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác gia đình, họp Ban chỉ đạo công tác gia đình cấp tỉnh. Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân tỉnh chủ trì hội nghị

Trang 1 / 4Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  Next   Trang cuối