Gia đình

Ra mắt 5 CLB phòng chống bạo lực gia đình tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang

065

Chiều 10/5/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Ân Phú, huyện Vũ Quang tổ chức ra mắt 05 CLB phòng, chống bạo lực gia đình.

Quốc hội giám sát tình hình thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

0148

Sáng 07/3/2018, đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Sơn Bằng ra mắt 9 Câu lạc bộ Phòng chống bạo lực gia đình

0232

Chiều ngày 28/9/2017, Sở VH, TT&DL phối hợp với UBND xã Sơn Bằng tổ chức ra mắt các CLB phòng, chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở.

Khảo sát xây dựng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Sơn Bằng

0342

Chiều 8/9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khảo sát và hướng dẫn quy trình, cách thức xây dựng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn.

Đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt công tác gia đình

0191

Chiều 08/8/2017, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch 567/KH-UBND và kế hoạch 14/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác gia đình, họp Ban chỉ đạo công tác gia đình cấp tỉnh. Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân tỉnh chủ trì hội nghị

Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực Kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017)

0303

Ngày 04/5/2001, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTG về việc chọn ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng xây dựng gia đình văn hóa”

0373

Sáng ngày 23/6/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng xây dựng gia đình văn hóa” nhân kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017).

Hạnh phúc là biết chia sẻ yêu thương

0294

Hạnh phúc là đích đến của mỗi người và con người dù ở giai đoạn lịch sử nào cũng luôn đi tìm hạnh phúc. Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) năm nay tiếp tục thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, kêu gọi mọi người sống thân ái, hòa bình, cùng tạo dựng thế giới hạnh phúc. Và trong cuộc sống, mỗi người đều có những cách làm, hành động để san sẻ, đón nhận và nhân lên những niềm hạnh phúc. Phóng viên Báo Hà Tĩnh đã ghi lại những câu chuyện như thế.

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, cộng tác viên gia đình

0627

Thời gian qua, với sự chỉ đạo của UBND tỉnh, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, cộng tác viên gia đình đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Trang 1 / 4Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  Next   Trang cuối