Gia đình

Chạy việt dã hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam

02048

Sáng 23/, tại quảng trường Thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra Giải Việt dã chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và lãnh đạo Thành phố đã đến dự Khai mạc và trao giải.

Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

02548

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), ngày 28/6, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi” Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa

02354

Để thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, chiều 19/6, Sở Y tế phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội thảo: Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa.

Chuẩn bị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

02659

Sáng ngày 20/6/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức làm việc với Sở Tư pháp nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Ra mắt 5 CLB phòng chống bạo lực gia đình tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang

02223

Chiều 10/5/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Ân Phú, huyện Vũ Quang tổ chức ra mắt 05 CLB phòng, chống bạo lực gia đình.

Quốc hội giám sát tình hình thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

01986

Sáng 07/3/2018, đoàn giám sát Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016

02365

Chiều ngày 10/11, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh phối hợp với UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới lần thứ nhất năm 2016. Đồng chí Đặng Quốc Vinh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo đoàn viên, học sinh, sinh viên trong tỉnh tham dự lễ phát động.

Hà Tĩnh đạt giải đồng đội tại Hội thi CLB xây dựng gia đình hạnh phúc.

02036

Hội thi Câu lạc bộ gia đình Hạnh phúc toàn quốc năm 2016 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14/10/2016 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc toàn quốc được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam.

02247

Bộ VHTT&DL vừa ban hành Kế hoạch 3371/KH-BVHTTDL ngày 25/8/2016 về tổ chức Hội thi CLB gia đình hạnh phúc toàn quốc. Theo đó, Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam trong thời gian từ 10 - 14/10/2016

Triển khai tổ chức Hội thi các Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

02064

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), đồng thời để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội trong việc thực hiện công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình tại địa phương, cơ sở; tích cực góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trên địa bàn tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai Hội thi các CLB “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I năm 2016.

Trang 1 / 2Trang đầu   < Trước   [1]  2  Next   Trang cuối