Tin tức - Sự kiện

Trong 2 ngày 07 và 08/7/2018, hơn 300 cán bộ thuộc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã đến tham quan, khảo sát du lịch tại Hà Tĩnh.

Theo lịch trình, Đoàn đã đến tham quan và dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc; khám phá và trải nghiệm các sản phẩm du lịch ở Hà Tĩnh, đặc biệt là dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl Hotel Hà Tĩnh và Vinpearl Cửa Sót.

Theo lời ông Vũ Chí Công - Trưởng đoàn chia sẻ: “Lựa chọn Hà Tĩnh là điểm đến cho chuyến tham quan, trải nghiệm lần này bởi chúng tôi muốn góp phần quảng bá những giá trị văn hóa, lịch sử của vùng đất “địa linh nhân kiệt” này cũng như các sản phẩm dịch vụ mới, độc lập, hiện đại có khả năng phục vụ các đoàn khách MICE lớn của du lịch Hà Tĩnh đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Techcombank (với hơn 8.000 cán bộ, nhân viên) cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế”.

Với sự hỗ trợ, tư vấn của các đơn vị chuyên môn trong công tác tổ chức, hướng dẫn, các thành viên trong đoàn đã có chuyến tham quan thực tế, trải nghiệm thành công. Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến với du khách.

Một số hoạt động của đoàn:

Hoa Lê