Tin tức - Sự kiện

Sáng 9/7, Thư viện tỉnh Hà Tĩnh đã được Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng 5000 cuốn sách. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng

 “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” năm 2018 chính thức bắt đầu từ ngày 25.6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 - 25.7.2018). Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường Đại học - Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Mê Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.

5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách của "Tủ sách nền tảng đổi đời" là những cuốn sách kinh điển của thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân… Đó là cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie), “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill), “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Đây là hoạt động rất ý nghĩa được Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.

P.V