Tin tức - Sự kiện

Chiều 13/1, Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cộng tác viên năm 2019 với sự tham gia của hơn 50 cộng tác viên tiêu biểu.

Thời gian qua, Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, tổ chức hoạt động chuyên môn theo đúng tôn chỉ mục đích, với nhiều tác phẩm chuyên đề, thông tin, bài ảnh về các vấn đề văn hóa quá khứ và phản ánh nhiều khía cạnh mới của văn hóa đương đại, các vấn đề thời sự - chính trị của tỉnh nhà và đất nước. Nội dung của tạp chí thực sự là những tư liệu quý, nâng cao những hiểu biết có chiều sâu về văn hóa Hà Tĩnh.

Về xuất bản,  năm 2019, Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh xuất bản 12 số, trong đó có 1 số gộp là số Xuân (tháng 1+2), phát hành đạt 10.000 cuốn. Tạp chí duy trì được 6 chuyên mục thường kỳ: Thời sự chính trị; Đất nước con người; Diễn đàn văn hóa; Tư liệu; Đời sống văn hóa hôm nay; Dành cho nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm và bày tỏ thiện chí sẵn sàng hợp tác tích cực, tham gia viết bài, góp phần cũng Tạp chí Văn hóa tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ của ngành.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở VHTT&DL Bùi Xuân Thập mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của đội ngũ TTV, CTV, góp phần xây dựng Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng các bài viết về văn hóa đương đại, tăng các trang viết về mảng du lịch và thể thao.