Sáng ngày 11/11/2015, tại Hà Nội, Bộ VHTT&DL đã tổ chức Hội nghị - Hội thảo sơ kết chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, các văn bản đề án về công tác gia đình 2011-2015 và Tổng kết kế hoạch hành động phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008-2015.

Đã có trên 100 đại biểu từ các tỉnh, thành phía Bắc tham dự. Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL chủ trì Hội nghị - Hội thảo. Các đại biểu đã được nghe Báo cáo sơ kết chiến lược phát triển gia đình Việt Nam và Báo cáo tổng kết kế hoạch hành động phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008-2015 cùng trên 10 tham luận của các tỉnh thành. Đây là những vấn đề rất thiết thực mà những người làm công tác gia đình quan tâm.

Tại Hội nghị - Hội thảo này, UBND xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã được Bộ VHTT&DL tặng Bằng khen về thành tích xây dựng và phát triển tốt mô hình phòng chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008-2015.

Thái Văn Sinh