Văn hóa

Hà Tĩnh: Đón bằng công nhận 'Hoàng hoa sứ trình đồ' là di sản tư liệu thế giới của UNESCO

048

Sáng 16/10, Tại Nhà văn hóa Xuân Diệu huyện Can Lộc, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố “Hoàng hoa sứ trình đồ” là Di sản tư liệu thuộc Chương trình ký ức thế giới của UNESCO khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Dòng họ Nguyễn Huy ở Trường Lưu trong dòng chảy văn hoá dân tộc

043

Ngày 16/10, Hà Tĩnh công bố Hoàng hoa sứ trình đồ Di sản tư liệu ký ức thế giới. Sự kiện này thêm một lần nữa tô đậm những giá trị văn hoá độc đáo mà dòng họ Nguyễn Huy ở Trường Lưu (nay là xã Trường Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đóng góp cho nền văn hoá Việt Nam.

Tọa đàm Giải pháp phát triển du lịch, tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch giữa 2 khối công tư.

047

Sáng nay 13/10, Sở VH-TT&DL và Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức tọa đàm: Giải pháp phát triển du lịch, tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch giữa 2 khối công tư. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đến dự.

Hà Tĩnh công bố “Hoàng hoa sứ trình đồ” là Di sản thế giới vào ngày 16/10

088

Theo kế hoạch vừa được UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành, huyện Can Lộc chịu trách nhiệm chủ trì triển khai toàn bộ các hoạt động lễ công bố “Hoàng hoa sứ trình đồ” là Di sản tư liệu thuộc Chương trình ký ức thế giới của UNESCO khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, dự kiến diễn ra ngày 16/10 tới đây.

Huyện Thạch Hà tuyên dương 7 điển hình trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình

092

Chiều ngày 21/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện, huyện Thạch Hà tổ chức tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008 – 2018.

Khánh thành di tích Kiến trúc nghệ thuật đền Đức thánh Tương Bình

086

Vừa qua, xã Thạch Đỉnh, huyện Thạch Hà đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tu bổ, tôn tạo di tích Kiến trúc nghệ thuật đền Đức Thánh Tương Bình.

065

Sáng 21-8, tại đầu cầu Viettel tỉnh Hà Tĩnh và các điểm cầu tại các địa phương trong toàn tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào các cấp đã tham gia Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về Tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000- 2018.

Lễ tưởng niệm lần thứ 198 năm ngày mất danh nhân văn hóa Thế giới - Đại thi hào Nguyễn Du

083

Sáng 19/9 (10/8 Mậu Tuất), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thực phối hợp với Văn phòng Đại diện Hội Kiều học Việt Nam tại Hà Tĩnh tổ chức Lễ dâng tưởng niệm lần thứ 198 năm ngày mất danh nhân văn hóa Thế giới - Đại thi hào Nguyễn Du.

082

Chiều 19/9, tại Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh dã diễn ra cuộc Họp nghe báo cáo Kết quả kiểm tra thực hiện Đề án xây dựng Thành phố Hà Tĩnh đạt tiêu chí đô thị loại II. Dự họp có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đặng Quốc Vinh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, các thành viên đoàn kiểm tra, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố.

Trang 1 / 57Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Trang cuối