Văn hóa cơ sở

Họp bàn xây dựng tiểu công viên tại chân Cầu Phủ

01719

Chiều 21/5, Sở Kế hoạch Đầu tư đã tổ chức cuộc họp về việc xây dựng tiểu công viên tại chân Cầu Phủ. Dự họp có đại diện các sở: NNPTNT, GTVT, XD, VHTTDL, Thành phố Hà Tĩnh, Phường Đại Nài.

Hội nghị giao ban Liên hiệp Thư viện Bắc Miền Trung nhiệm kỳ 2018 - 2020

01752

Thực hiện Nghị quyết của Liên hiệp Thư viện các tỉnh Bắc miền Trung nhiệm kỳ 2016 - 2018, sáng ngày 22/3/2019, tại thành phố Hà Tĩnh, Liên hiệp Thư viện 06 tỉnh Bắc miền Trung đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa nhiệm kỳ. Tới dự có đ/c Bùi Xuân Thập, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo các thư viện thành viên.

01931

Chiều 19/9, tại Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh dã diễn ra cuộc Họp nghe báo cáo Kết quả kiểm tra thực hiện Đề án xây dựng Thành phố Hà Tĩnh đạt tiêu chí đô thị loại II. Dự họp có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đặng Quốc Vinh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, các thành viên đoàn kiểm tra, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố.

Tập huấn, triển khai Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

01753

Thực hiện nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ giao tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg ngày 08/5/2018 về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước (Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg), ngày 30/8/2018, tại tỉnh Bắc Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg

Kiểm tra các tiêu chí văn hóa trong xây dựng NTM xã Thịnh Lộc

01567

Chiều 6/5, Đoàn công tác của Sở VHTT&DL do đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ xây dựng các tiêu chí văn hóa trong xây dựng NTM xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Kiểm tra công tác quản lý di tích, lễ hội trên địa bàn Hà Tĩnh

01724

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 3, Thanh tra Bộ VH,TT&DL đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý di tích, lễ hội tại Hà Tĩnh. Đoàn công tác do ông Phạm Xuân Phúc, Phó Chánh Thanh tra Bộ VH,TT&DL làm trưởng đoàn.

Khởi công trùng tu chùa Đại Hùng

01927

Sáng 19/12/2017, Thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đại lễ khởi công trùng tu chùa Đại Hùng và đúc tượng Quốc tổ Lạc Long Quân, Mẫu Âu Cơ. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo Phật tử, tín đồ và bà con nhân dân đến dự lễ.

Tập huấn triển khai thực hiện các mục tiêu văn hóa trong Chương trình xây dựng nông thôn mới

0885

Nhằm mục đích phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ văn hóa tại cơ sở, sáng ngày 15/11, tại thành phố Hà Tĩnh, Cục văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn triển khai thực hiện các mục tiêu về văn hóa trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

0739

Chiều ngày 15/4/2017, tại Sở VHTT&DL đã diễn ra Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quý I năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2017. Dự Hội nghị có gần 50 thành viên Ban chỉ đạo cấp tỉnh và 13 huyện, thị xã, thành phố. Năm 2016 và quý 1 năm 2017 Phong trào đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Trang 1 / 7Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Next   Trang cuối