Văn hóa cơ sở

Kiểm tra các tiêu chí văn hóa trong xây dựng NTM xã Thịnh Lộc

063

Chiều 6/5, Đoàn công tác của Sở VHTT&DL do đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ xây dựng các tiêu chí văn hóa trong xây dựng NTM xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Kiểm tra công tác quản lý di tích, lễ hội trên địa bàn Hà Tĩnh

0142

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 3, Thanh tra Bộ VH,TT&DL đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý di tích, lễ hội tại Hà Tĩnh. Đoàn công tác do ông Phạm Xuân Phúc, Phó Chánh Thanh tra Bộ VH,TT&DL làm trưởng đoàn.

Khởi công trùng tu chùa Đại Hùng

0175

Sáng 19/12/2017, Thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đại lễ khởi công trùng tu chùa Đại Hùng và đúc tượng Quốc tổ Lạc Long Quân, Mẫu Âu Cơ. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo Phật tử, tín đồ và bà con nhân dân đến dự lễ.

Tập huấn triển khai thực hiện các mục tiêu văn hóa trong Chương trình xây dựng nông thôn mới

0241

Nhằm mục đích phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ văn hóa tại cơ sở, sáng ngày 15/11, tại thành phố Hà Tĩnh, Cục văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn triển khai thực hiện các mục tiêu về văn hóa trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

0284

Chiều ngày 15/4/2017, tại Sở VHTT&DL đã diễn ra Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quý I năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2017. Dự Hội nghị có gần 50 thành viên Ban chỉ đạo cấp tỉnh và 13 huyện, thị xã, thành phố. Năm 2016 và quý 1 năm 2017 Phong trào đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Phối hợp tổ chức đám cưới mẫu

0286

Trưa ngày 2/4/2017, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đám cưới mẫu Văn minh – Tiết kiệm cho đôi bạn trẻ Kim Trường – Thúy Vân. Đến dự lễ cưới có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan cấp tỉnh, lãnh đạo hai cơ quan đồng tổ chức và bạn bè thân hữu của đôi bạn trẻ.

Phát động Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến; Thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội

01683

Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2016), truyền thống anh dũng quật cường, tôn vinh và tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, vừa qua, Cục Văn hóa Cơ sở đã ban hành thể lệ Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2016); Thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội.

Hội thảo góp ý bổ sung nội dung tài liệu xây dựng Nông thôn mới

0427

Sáng 24/6, Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức Hội thảo góp ý bổ sung nội dung tài liệu xây dựng Nông thôn mới.

Ấn tượng Hội thi “Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc” huyện Vũ Quang

01124

Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 -28/6/2016, sáng 23/06, huyện Vũ Quang đã tổ chức thành công Hội thi “Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc” năm 2016.

Trang 1 / 7Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Next   Trang cuối