Di sản văn hóa

Nhà thờ Lê Khắc Mầu đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh

0244

Sáng ngày 2/10 UBND xã Xuân Liên (Nghi Xuân) đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh Nhà thờ Lê Khắc Mầu.

Ra mắt CLB Bảo tồn di sản hát chầu văn & nghi lễ hầu đồng phường Trung Lương

0299

Chiều 21/9, tại T.X Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), CLB Bảo tồn di sản hát chầu văn & nghi lễ hầu đồng phường Trung Lương tổ chức lễ ra mắt và Đại hội lần thứ nhất.

Nhà thờ Dương Xuân Ban đón nhận bằng xếp hạng di tích

0462

Ngày 14/9/2018, xã Thạch Tân đã tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa nhà thờ Dương Xuân Ban. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, con cháu dòng họ Dương và đông đảo nhân dân địa phương.

Nhà thờ Nguyễn Nê đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh

0633

Sáng ngày 8/9 UBND xã Thạch Đỉnh (Thạch Hà) đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh Nhà thờ Nguyễn Nê.

AM THÁP – DI TÍCH KIẾN TRÚC CỔ ĐỘC ĐÁO

0865

Am Tháp còn gọi là Tháp Cẩm Duệ, là một ngôi tháp cổ thuộc địa phận xã Hoa Duệ, tổng Mỹ Duệ cũ, nay là xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một di tích kiến trúc nghệ thuật cổ độc đáo còn sót lại trên địa bàn Hà Tĩnh.

Nhà thờ Trần Danh Đắc đón nhận bằng xếp hạng di tích LSVH cấp tỉnh

01550

Ngày 1/9/2019, xã Thạch Ngọc tổ chức trọng thể lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa nhà thờ Trần Danh Đắc. Tham dự lễ đón nhận có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo huyện Thạch Hà và đông đảo nhân dân địa phương.

Nhà thờ Đặng Quang đón bằng công nhận di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

01239

Sáng ngày 20/8, UBND xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc) đã long trọng tổ chức đón bằng di tích Lịch sử Văn hóa nhà thờ Đặng Quang.

Bảo tàng tỉnh tiếp nhận 26 cổ vật, hiện vật

01146

Ngày 19/8/2019, Bảo tàng Hà Tĩnh đã tổ chức tiếp nhận 26 cổ vật, hiện vật do Chi hội Cổ vật Sông Lam trao tặng.

Họp Ban Chỉ đạo Ban tổ chức Ngày Hội giao lưu Văn hoá, Thể thao và Du lịch các dân tộc thiểu số năm 2019

01380

Chiều ngày 22-4, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Ngày Hội giao lưu Văn hoá, Thể thao và Du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng Biên giới Việt Nam - Lào khu vực miền Trung - Tây Nguyên, năm 2019.

Nhà thờ Nguyễn Bật Lãng đón nhận bằng xếp hạng di tích LSVH cấp quốc gia

01293

Sáng ngày 8/4/2019, huyện Nghi Xuân tổ chức trọng thể lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích Lịch sử văn hóa cấp Quốc gia nhà thờ Nguyễn Bật Lãng. Tham dự lễ có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW, Tổng Biên tập báo Nhân dân; đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; về lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương

Trang 1 / 11Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Trang cuối