Lễ hội

Miếu Đương Cảnh đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

020

Sáng ngày 14/3, UBND phường Thạch Linh (thành phố Hà Tĩnh) đã long trọng tổ chức đón bằng di tích lịch sử văn hóa Miếu Đương Cảnh.

Tổ chức nhiều hoạt động dịp lễ giỗ 642 năm Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu

062

Lễ giỗ Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu được diễn ra từ ngày 13/3/2019 đến 16/3/2019.

Nhà thờ Nguyễn Vũ Thông: Đón bằng di tích Lịch sử Văn hóa cấp tỉnh

039

Vừa qua, UBND xã Song Lộc (huyện Can Lộc) đã long trọng tổ chức đón bằng di tích Lịch sử Văn hóa Nhà thờ Nguyễn Vũ Thông .

Hồng Lĩnh: Đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

065

Ngày 24/2/2019, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh tổ chức trọng thể lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh cho đền Phúc Hội.

Độc đáo lễ hội cầu an, thả đèn hoa đăng trên sông Ngàn Phố

081

Hàng năm, vào đêm rằm tháng Giêng, hàng nghìn tăng ni, phật tử cùng thả những chiếc đèn hoa đăng lung linh sắc màu xuống dòng sông Ngàn Phố (Hương Sơn, Hà Tĩnh), cầu nguyện một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Khai hội Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác, mở đầu năm Du lịch Hà Tĩnh 2019

079

Sáng 17/2, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch phối hợp với UBND huyện Hương Sơn tổ chức Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông và kỷ niệm 228 năm ngày mất đại danh y Lê Hữu Trác, mở đầu đầu năm Du lịch Hà Tĩnh 2019

Kiểm tra hoạt động Lễ hội đầu năm 2019.

0104

Nhằm tăng cường công tác quản lý lễ hội, Sở VH,TT&DL đã thành lập các đoàn thanh, kiểm tra công tác quản lý và tổ chức lễ hội tại một số điểm du lịch văn hóa tâm linh như chùa Hương (Can Lộc), Đền Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (thị xã Kỳ Anh), đền Cả Trung Lương (thị xã Hồng Lĩnh), Đền Truông Bát (Thạch Hà)…

Tưng bừng khai hội Chùa Hương

063

Sáng nay (10/2, tức mùng 6 Tết), huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) phối hợp với Công ty CP Đầu tư cáp treo Hồng Lĩnh long trọng tổ chức Lễ khai hội Chùa Hương năm 2019.

Khai hội Chùa Hương Tích sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng Giêng năm Kỷ Hợi

086

Theo thông tin của UBND huyện Can Lộc, Lễ khai hội Chùa Hương Tích năm nay sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (tức ngày 10 tháng 02 năm 2019).

Lễ hội Hải Thượng lãn ông Lê Hữu Trác năm 2019

099

Theo thông tin từ UBND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), Lễ hội Hải thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác năm Kỷ Hợi 2019 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi

Trang 1 / 7Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Next   Trang cuối