Lễ hội

Hà Tĩnh: Tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội 2020

031

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Văn bản số 157/UBND-PC1 về tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh năm 2020

7,5 triệu đô “thay áo” Khu du lịch chùa Hương Tích - Hà Tĩnh

0205

Tiểu dự án “Cải thiện vệ sinh môi trường khu du lịch chùa Hương Tích” đang gấp rút hoàn thành các hạng mục để đưa vào sử dụng đầu năm 2020, hứa hẹn sẽ đưa địa chỉ du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng của Hà Tĩnh lên một tầm cao mới.

Đặc sắc lễ hội Đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười ở thị xã Hồng Lĩnh

0280

Chiều 3/11, Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh và UBND thị xã Hồng Lĩnh long trọng tổ chức lễ hội Đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười; tổng kết, trao thưởng Liên hoan thực hành nghi lễ thờ Mẫu Tam phủ của người Việt tỉnh Hà Tĩnh mở rộng năm 2019.

Điện Đông đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh

0684

Chiều ngày 6/10 UBND xã Hương Trạch (Hương Khê) đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh Điện Đông.

Lễ hội đền Chiêu Trưng: Nét đẹp văn hóa mời gọi người về

01163

Lễ hội đền Chiêu Trưng (Lê Khôi) ở Hà Tĩnh là một trong những di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, được duy trì tổ chức theo thông lệ truyền thống, diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm ngày mất của Đại vương Lê Khôi. Năm 2019, lễ hội tổ chức từ ngày 3 - 5/6 (tức ngày 1 - 3/5 âm lịch) đang thu hút du khách thập phương quan tâm hướng đến.

Vài ghi nhận từ một số lễ hội đầu năm ở Hà Tĩnh

01190

Lễ hội là một hình thức sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng truyền thống của cộng đồng. Lễ hội không chỉ là nơi hội tụ đặc trưng văn hóa của mỗi vùng quê mà còn là bức tranh sinh động phản ánh đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân địa phương đó.

Nhiều hoạt động được tổ chức nhân dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương tại Hà Tĩnh

01280

Thông tin từ UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương năm 2019 tại Khu di tích Đại Hùng (phường Đậu Liêu) sẽ diễn ra từ ngày 13-14/4/2019 (tức ngày 9-10/3 âm lịch) với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Miếu Đương Cảnh đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

01231

Sáng ngày 14/3, UBND phường Thạch Linh (thành phố Hà Tĩnh) đã long trọng tổ chức đón bằng di tích lịch sử văn hóa Miếu Đương Cảnh.

Tổ chức nhiều hoạt động dịp lễ giỗ 642 năm Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu

01221

Lễ giỗ Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu được diễn ra từ ngày 13/3/2019 đến 16/3/2019.

Nhà thờ Nguyễn Vũ Thông: Đón bằng di tích Lịch sử Văn hóa cấp tỉnh

01027

Vừa qua, UBND xã Song Lộc (huyện Can Lộc) đã long trọng tổ chức đón bằng di tích Lịch sử Văn hóa Nhà thờ Nguyễn Vũ Thông .

Trang 1 / 8Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  Next   Trang cuối