Nghệ thuật biễu diễn

Liên hoan dân ca ví, giặm Hà Tĩnh - Nghệ An diễn ra cuối tháng 8

094

Ông Nguyễn Cảnh Thụy - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh cho hay: Liên hoan các CLB dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh 2 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh vào cuối tháng 8 năm nay,.

Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công liên hoan các CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

0125

Thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức thành công Liên hoan các CLB dân ca Ví, Giặm Nghệ - Tĩnh năm 2018.

Tổng kết trại sáng tác ca khúc, tổ khúc dân ca Nghệ Tĩnh

0128

Sáng 06/7/2018, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh tổ chức Lễ tổng kết trại sáng tác ca khúc, tổ khúc dân ca Nghệ Tĩnh năm 2018.

Liên hoan các CLB dân ca huyện Thạch Hà năm 2018

0164

Ngày 28/6, tại Trung tâm VHTT,TT&DL, huyện Thạch Hà đã tổ chức thành công Liên hoan các CLB dân ca Ví, Giặm Nghệ - Tĩnh năm 2018.

Gần 500 nghệ nhân, diễn viên tham gia Liên hoan Dân ca ví, giặm huyện Nghi Xuân

0146

Hôm nay (9/6), h uyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức Liên hoan Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh lần thứ III năm 2018.

Tiếp nhận bộ sách về Nguyễn Du và Truyện Kiều.

0137

Ban quản lý di tích Nguyễn Du vừa tiếp nhận bộ sưu tập sách Nguyễn Du và Truyện Kiều do gia đình chị Song Hương hiện đang công tác tại Ban Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của trường Sorbonne Université (Đại học Paris VI UMPC và Đại học Paris IV Sorbonne-Paris) Nước Cộng hòa Pháp trao tặng.

Rực rỡ sắc màu Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Vũ Quang

0165

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, tối 8/5, Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2018 của huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã khép lại với đầy đủ sắc màu.

"Lắng đọng chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh mãi nhớ lời Người”

0378

Chương trình nghệ thuật sử thi “Hà Tĩnh mãi nhớ lời Người” tại Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh được tổ chức sáng nay (11/6) đã gây xúc động không chỉ các đại biểu trong hội trường mà cả với đông đảo nhân dân tỉnh nhà theo dõi qua truyền hình trực tiếp.

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

0311

Để góp phần chuẩn bị tốt nhất cho Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 – 15/6/2017) và 10 năm thành lập thành phồ Hà Tĩnh (28/5/2007 – 28/5/2017, tối ngày 9/6 và sáng 10/6, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm đã tổ chức duyệt màn sử thi nghệ thuật của lễ kỷ niệm. Đồng chí Lê Đình Sơn – UVTW Đảng – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng Ban tổ chức lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Quốc Vinh – UVBTV tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Trung Dũng – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và đồng chí Võ Hồng Hải – Phó chủ tịch HĐND tỉnh đến dự

Hà Tĩnh giành Huy chương Vàng hội diễn nghệ thuật quần chúng " Câu hò nối những dòng sông năm 2017"

0525

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh đã tham gia và giành huy chương Vàng toàn đoàn tại hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông” tại thành phố Vinh.

Trang 1 / 4Trang đầu   < Trước   [1]  2  3  4  Next   Trang cuối